kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-2

Những bãi biển đẹp bạn nên ghé thăm khi đi du lịch Phú Quốc

Nằm ở vùng biển phía Tây Nam của Việt Nam – Đảo Phú Quốc được biết đến là hòn ngọc xanh của biển khơi. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa , nhiệt độ trung bình lí tưởng 28 độ C, cái nắng không gắt, làn gió dịu nhẹ đã khiến nơi đây thành một thiên đường nghỉ dưỡng cho bất kì ai .

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-1

Du lịch Phú Quốc là một trong những tour có lẽ sẽ hot nhất trong mùa hè năm nay, với những bài cắt trắng dài, làn nước trong xanh, gió mát đang chờ đợi các bạn đến tận hưởng và khám phá. Với một số bãi đẹp như bãi dài, bãi sao, bãi trường, bãi khem..

Bãi Sao – Du lịch phú Quốc

Bãi Sao thuộc thị trấn An Thới quan tàn cây dứa dại và cây muốn biển, trập trùng đại dương xanh dịu mở ra. Với bờ cát trắng mịn như kem dài hơn 7Km, dáng công thoai thoải tựa như vầng trăng.. Có đoạn, núi hiểm trở đâm ra biển che chắn và mang đến làn gió mát cho du khách. Bãi sao có phần hoang sơ và chưa được khai thác nhiều như bãi dài nên chính vì thế nó  có nét đẹp riêng, thu hút khách đến tham quan.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-2

Bãi Sao – Phú Quốc

Bãi Dài

Bãi dài nằm ở phía Tây của đảo Phú Quốc, là một bãi biển bạn không thể thiếu khi nhắc đến tour du lịch Phú Quốc bởi vẻ đẹp hoang sơ của mình. Nó có chiều dài khoảng 1.5km môt thiên đường đầy nắng và gió, nắng thì không gắt, làn nước xanh mát, làn gió nhẹ dịu.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-3

Bãi Dài – Phú Quốc.

Bãi Trường

Bãi trường nằm ở phía Tây Nam của đảo với bờ biển dài khoảng 20km , bắt đầu từ mũi Dinh Cậu đến khóe Tàu rũ là một trong những bãi biển đẹp của Phú Quốc với cát vàng, nước biển trong xanh. Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi nơi đây là nơi duy nhất có thể nuôi cây Ngọc trai ở Phú Quốc.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-4

Bãi Trường – Phú Quốc

Bãi Khem

Nằm ở phía Nam đảo Phú Quốc, thuộc thị trấn An Thới, là một trong những bãi biển đẹp, hoang sơ mang trong mình vẻ đẹp trầm lắng, bình yên. Bãi khem có độ dốc thoải, cát trắng và mịn, làn nước trong xanh. Bãi khem mang hình vòng cung, gắn bó với người dân bao đời nay… Vào mỗi buổi sáng rất nhiều ghe thuyền ra khơi đánh bắt tôm, cá, ghẹ…nổi tiếng là cá trích đặc sản của Phú Quốc.

Phú Quốc đang chuyển mình mạnh mẹ, nhưng Bãi Khem gần như không chịu ảnh hưởng bở các dự án đầu tư, quy hoạch về cơ sở hạ tầng. Do vậy vẫn giữ được nét hoang sơ, thơ mộng của mình.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-5

Bãi Khem – Phú Quốc

Nếu bạn có đi du lịch Phú Quốc, đừng quyên ghé thăm Bãi Khem, để có thể tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng tuyệt vời của bạn tại nơi đây, quên đi những ồn ảo lo toan của cuộc sống hàng ngày, hòa mình vào không gian yên bình tĩnh lặng của nơi đây, tham gia vào các hoạt động đánh bắt của ngư dân.Thưởng thức món đặc sản cá trích với hương vị đậm chất vùng biển.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-bai-bien-dep-tho-mong-6

Thuyền thúng – Bãi Khem

Trên đây là 4 trong số rất nhiều bãi biển đẹp ở Phú Quốc. Nếu bạn đi du lịch Phú Quốc và có thời gian, hãy ghé thắm chúng để cảm nhận nhiều hơn nữa về chúng nha.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *