kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-boi-lan

Thời gian nào đi du lịch Phú Quốc là thích hợp?

Đi du lịch Phú Quốc vời thời gian nào là đẹp và hợp lý nhất?

Với khí hậu nhiệt đới gió mua, nhiệt độ trung bình lý tưởng khoảng  gió mùa, chia ra làm 2 mùa rõ dệt mùa khô từ tháng 11 tới tháng 4, mùa khô từ tháng 5 tới tháng 10 . Vậy thời gian hợp lý đó là từ tháng 9 đên tháng 3 bời thời gian này thời tiết ít mưa, sóng biển nhẹ, êm, thuận lợi cho việc di chuyển bằng thuyền. Và thời gian này thì lượng khách đi du lịch giảm nhiều so với mùa hè. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá các khoản chi phí khi đi tour du lịch Phú Quốc về vé tàu, vé máy bay, khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ và chất lượng ở Phú Quốc.( Xem thêm : Du lịch MICE )

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-boi-lan

Thời điểm đi du lịch Phú Quốc thích hợp

Mùa cao điểm du lịch Phú Quốc bắt đầu từ cuối tháng 10 đén đầu tháng 3 năm sau.. thời tiết mát mẻ lượng du khách đổ về đây đông và kéo theo đó là các dịch vụ nhà hàng khách sạn giá cũng tăng lên. Bạn cần cân nhắc thời gian đi cho thích hợp nhất nhé

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-bai-bien-dep-mua-he-1

Một số lưu ý chọn thời điểm khi đi du lịch Phú Quốc

Khoảng thời gian từ tháng 10 – tháng 5  khách du lịch nước ngoài đến đông nên giá của khách sạn sẽ 4* sẽ tăng , nếu bạn đang có ý định book phòng 4* thì nên cân nhắc chọn khách sạn 3*,2* để không ảnh hưởng đến tài chính của bạn trong các khoản chi tiêu trong hành trình du lịc Phú Quốc trong những ngày tiếp theo.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-resort

Nếu du lịch Phú Quốc vào mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9, thời gian này các khách sạn, nhà hàng đưa ra các chính sách giảm giá để thu hút khách, các hãng vé máy bay với các hình thức giá rẻ. Nếu bạn còn đang thực sự băn khoăn chưa biết thời điểm nào tốt nhất cho chuyến du lịch Phú Quốc của mình hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúc các bạn chọn được thời gian đẹp nhất cho chuyến hành chình của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *